ภาษาไทย / ENGLISH
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า ติดต่อเรา แผนที่ ดาวน์โหลด

หมวดหมู่สินค้า

โรงชำแหละสัตว์ปีก

โรงชำแหละสุกร

สายพานลำเลียง

ส่ง E-mail ถึงเรา

ลูกยางถอนขนไก่

Duram Industries A.C. Ltd. เป็นผู้นำในการผลิตลูกยางถอนขนสัตว์ปีกสำหรับเครื่องถอนขนอัตโนมัติ

DURAM ผู้ผลิตลูกยางถอนขนสัตว์ปีกคุณภาพสูงหลากหลายแบบสำหรับเครื่องถอนขนสัตว์ปีกทุกประเภท ในระดับโลก

ลูกยาง DURAM ผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยโดยใช้คอมพิวเตอร์ในการควบคุม ด้วยปริมาณการผลิตที่มาก และมีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั่วโลก

ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมเทคนิคในการผลิตอันทันสมัยออกแบบและควบคุมคุณภาพของสินค้า ทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าลูกยางมีประสิทธิภาพในการใช้ถอนขน ทนทาน และสามารถใช้ได้นาน เพื่อลดต้นทุนในการผลิต และลดระยะเวลาในการเปลี่ยน

ความหลากหลายของแบบและความแข็งของลูกยางถอนขนไก่ DURAM จะช่วยให้แต่ละโรงงานสามารถเลือกลูกยาง ได้เหมาะสมกับปัจจัยต่างๆ ในการผลิต และตามความต้องการ ลูกยางทุกชนิดของ DURAM ได้รับการรับรองจาก USDA ซึ่งปลอดภัยเมื่อใช้สัมผัสกับอาหาร

ลูกยาง DURAM ยังมีการออกแบบมาสำหรับป้องกันแบคทีเรีย ผลิตขึ้นเป็นพิเศษ โดยมีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เช่น ซาลโมเนลลา ในลูกยาง ซึ่งมีทุกขนาดและความแข็ง

 

KOP

ลูกยางรูปทรงรี พร้อมเสริมความแข็งแรงที่หัว ซึ่งทำให้มีความทนทาน การออกแบบของส่วนตัว และส่วนลอนยาง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ ถอนขน แต่จะไม่ทำให้เกิดความเสียหายของหนังไก่ ทำให้เกิดประสทธิผลสูงสุดในการผลิต ลูกยาง KOP มีทุกความแข็งตามความต้องการ เหมาะสำหรับเครื่องถอนขนไก่ STORK และ MEYN

LINO
ลูกยางรูปทรงกลม ที่มีการออกแบบส่วนตัว และส่วนลอนยางเป็นพิเศษ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับลูกยาง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการถอนขน และไม่ทำให้เกิดความเสียหายของหนังไก่ สำหรับลูกยางที่มีความแข็งสูง รับรองได้เลยว่าจะใช้ได้ยาวนานเป็นพิเศษ ลูกยาง LINO เหมาะสำหรับเครื่องถอนขนไก่ LINCO, MEYN และ SYSTEMATE
GINA

ลูกยางรูปทรงกลม ที่มีการออกแบบรูปทรงเป็นพิเศษโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเครื่องถอนขนไก่ STORK และ MEYN การผสมผสานกัน ของลูกยางทรงกลม และรูปทรง พร้อมกับลอนรอบลูกยาง ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ถอนขนได้เป็นอย่างดี สำหรับรูปทรงของลูกยาง ส่วนหัวและคอ มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ทำให้สามารถคงทนอยู่ในจานถอนขนไก่ได้นานกว่า ลูกยาง GINA ผลิตหลากหลายความแข็ง สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

BELLA

ลูกยางถอนขนไก่ที่ออกแบบและพัฒนาเป็นพิเศษโดย DURAM ลูกยาง BELLA มีรูปทรงกลมมีความยาวมากกว่าลูกยางมาตรฐานเช่น GINA หรือ KOP ประมาณ 1.5 cm ลูกยาง BELLA เหมาะสำหรับเครื่องถอนขน STORK, MEYN, LINCO และอื่นๆ BELLA ออกแบบมาเพื่อให้มี คุณลักษณะเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการลูกยางที่มีขนาดยาว สำหรับไก่ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ หรือ เพื่อใช้เพิ่มประสทธิภาพสำหรับ เครื่องขนไก่มาตรฐานที่ใช้อยู่

GAIA

ลูกยางทรงกลมรุ่นล่าสุด โดยมีรูปร่างเหมือน GINA หรือ BELLA แต่มีความยาวมากกว่า ลูกยาง GAIA ยาวกว่า BELLA ประมาณ 10 mm GAIA เหมาะสำหรับเครื่องถอนขน STORK, MEYN, LINCO และเครื่องถอนขนที่ผลิตกันโดยทั่วไป

DURAM

301

การผสมผสานกันของออกแบบและคุณภาพของลูกยาง DURAM ทำให้ ปัจจุบันเป็นลูกยางที่ดีที่สุดในตลาดลูกยางถอนขนไก่ ลูกยางชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถอนขนไก่ DRUAM 301 มีความยาวมากกว่าลูกยางมาตรฐานรุ่นอื่นๆ ลูกยางถอนขนไก่ DURAM 301 เหมาะสำหรับเครื่องถอนขน BARKER-RP3000 ผนังหนา หรือ BARKER RF-6

DALIA

ลูกยางทรงกลมขนาดใหญ่ พร้อมความแข็งแรงของโครงสร้าง ลูกยาง DALIA โดยทั่วไปเหมาะสำหรับเครื่องถอนขนไก่ STORK และใช้ถอนขนสัตว์ปีกขนาดใหญ่อื่นๆ เช่น ไก่งวง ส่วนตัวมีความมั่นคง และแข็งแรง พร้อมทั้งมีความคงทนเมื่ออยู่ในจานถอนขน ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ประสิทธิผลของการการทำงาน และมีความคงทนเป็นพิเศษ

GAINES

VILLE

ลูกยางรูปทรงแบน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถอนขน รูปทรงแบนจะช่วยเพิ่มการสัมผัส และช่วยให้สามารถเข้าใกล้กับผิวของไก่ได้แนบสนิท ทำให้มีประสิืทธิภาพสูงในการทำงาน แต่ก็ไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับส่วนหนังของไก่

เครื่องใ่ส่

ลูกยาง

เป็นเครื่องมือที่ใช้แรงลมออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใส่ลูกยาง สำหรับเครื่องถอนขนไก่ เครื่องใส่ลูกยาง DURAM มีความปลอดภัยสูง และใช้งานง่าย น้ำหนักเบา มีความคล่องตัวสูง สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เพียงใช้สายสะพายไหล่ที่ให้มาพร้อมกัน เครื่องใส่ลูกยาง DURAM จึงสามารถช่วยตอบโจทย์ของปัญหา ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

เครื่องตัด

ลูกยาง

เครื่องตัดลูกยางแบบใช้แรงลม DURAM มีความคล่องตัวสูง น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เหมาะสำหรับตัดลูกยางในที่จำกัด และเพื่อใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

 

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท ไอ เอส ที เทคโนโลยี จำกัด
48 ซอยบางนา-ตราด 38 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
โทร : 02-398-5894, 02-746-7704 แฟกซ์ : 02-398-9422 E-mail : sales@istc.co.th Website : www. istc.co.th